Bài viết đầu tiên

Xin chào các bạn, đây là bài viết đầu tiên của mình và cũng là bài viết đầu tiên trên Việt Nam Tutor. Rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể bạn đọc!

Tại sao lại là Việt Nam Tutor?

Tutor nghĩa là gia sư, dạy riêng, dạy kèm. Tuy nhiên tiêu chí của blog sẽ là chia sẻ, hướng dẫn và thực hành; người biết sẽ hướng dẫn cho người chưa biết; người biết nhiều hơn sẽ hướng dẫn, giúp đỡ người biết ít. Vì vậy rất mong nhận được sự giúp đỡ của toàn thể các bạn.

Việt Nam Tutor có gì?

vietnamtutor huong dan lam blog dien dan tại Việt Nam TutorTại Việt Nam Tutor các bạn sẽ cùng mình tìm hiểu về các thủ thuật WordPress, WordPress Plugins, WordPress Themes và các dịch vụ hosting domain. Đặc biệt Việt Nam Tutor sẽ cố gắng viết hướng dẫn chi tiết, đầy đủ code mẫu, link ví dụ trực quan giúp các bạn có thể hình dung + thực hành nhanh chóng, dễ hiểu nhất. Mình không giỏi, cũng không pro nhưng sẽ trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong khả năng của mình. Vậy nên đừng ngại liên hệ với Việt Nam Tutor qua email [email protected] hoặc skype: vietnamtutor.

Văn phong mình còn lủng củng, nhiều sai sót, mong các bạn cho “gạch” để xây nhà dần dần:p

Cảm ơn các bạn đã theo dõi:D

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/7 (2 votes cast)
Bài viết đầu tiên, 7.0 out of 7 based on 2 ratings

Phiếu giảm giá Hostgator 25%

Hostgator là nhà cung cấp hosting nổi tiếng và đáng tin cậy, đáng "đồng tiền bát gạo" mà bạn bỏ ra. Sử dụng mã giảm giá "VIETNAMTUTOR25" để được hưởng ưu đãi trên gói hosting của bạn!!
Giới thiệu tác giả Việt Nam Tutor

Tên mình đầy đủ là Nguyễn Văn Toàn sinh năm 1991. Sống tại Hà Lội. Hiện đang dò dẫm đi trên con đường Kiếm Tiền Online. Các bài viết của mình thực sự rất lủng củng, củ chuối. Mong được giao lưu vs bạn đọc và nhận được nhiều gạch đá, xi măng, sỏi để xây Việt Nam Tutor.

Website: http://vietnamtutor.com
Email: [email protected]
Skype: vietnamtutor

Thảo luận trong bài

  1. Hello World!

Tham gia bình luận

*