Skip to main content

Xin chào các bạn, đây là bài viết đầu tiên của mình và cũng là bài viết đầu tiên trên Việt Nam Tutor. Rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể bạn đọc!

Tại sao lại là Việt Nam Tutor?

Tutor nghĩa là gia sư, dạy riêng, dạy kèm. Tuy nhiên tiêu chí của blog sẽ là chia sẻ, hướng dẫn và thực hành; người biết sẽ hướng dẫn cho người chưa biết; người biết nhiều hơn sẽ hướng dẫn, giúp đỡ người biết ít. Vì vậy rất mong nhận được sự giúp đỡ của toàn thể các bạn.

Việt Nam Tutor có gì?

vietnamtutor-huong-dan-lam-blog-dien-danTại Việt Nam Tutor các bạn sẽ cùng mình tìm hiểu về các thủ thuật WordPress, WordPress Plugins, WordPress Themes và các dịch vụ hosting domain. Đặc biệt Việt Nam Tutor sẽ cố gắng viết hướng dẫn chi tiết, đầy đủ code mẫu, link ví dụ trực quan giúp các bạn có thể hình dung + thực hành nhanh chóng, dễ hiểu nhất. Mình không giỏi, cũng không pro nhưng sẽ trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong khả năng của mình. Vậy nên đừng ngại liên hệ với Việt Nam Tutor qua email [email protected] hoặc skype: vietnamtutor.

Văn phong mình còn lủng củng, nhiều sai sót, mong các bạn cho “gạch” để xây nhà dần dần:p

Cảm ơn các bạn đã theo dõi:D

------Brings to you with ♥️ by vietnamtutor.com
Việt Nam Tutor

Xin chào, tôi là Anthony Nguyễn, một lập trình viên Full Stack với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin. Tôi tận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tạo ra các giải pháp công nghệ đột phá và đáp ứng những bài toán thách thức, phức tạp.Tôi luôn sẵn sàng để kết nối và học hỏi từ cộng đồng, cũng như chia sẻ những kiến thức và thông tin hữu ích. Với tôi, việc xây dựng kiến thức là như xây dựng một tòa nhà - cần có sự kiên nhẫn, kiến thức vững chắc, và sự cống hiến để tạo nên sự thành công.Nếu bạn có câu hỏi, ý kiến, hoặc muốn kết nối với tôi để thảo luận về công nghệ, đừng ngần ngại liên hệ tôi. Rất mong được nhận gạch đá từ các bạn!

2 Comments

Leave a Reply